Nitan Story

Privacy Policy

Admin

นโยบายความเป็นส่วนตัว & GDPR Privacy Policy

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เกี่ยวข้องกับผู้ชมของ Nitanstory.com และผู้ใช้บริการออนไลน์ของเว็บไซต์เราเท่านั้น

Nitanstory.com ดำเนินการเพื่อรับประกันว่าความเป็นส่วนตัวของท่านจะได้รับการคุ้มครองเมื่อใช้บริการของเรา เราจึงมีนโยบายที่กำหนดว่าข้อมูลส่วนตัวของท่านจะถูกนำไปใช้และได้รับการคุ้มครองอย่างไร โปรดติดตามการเปลี่ยนแปลงใดๆ ที่เกิดขึ้นกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้เมื่อใช้บริการออนไลน์ของเรา

คุกกี้

คุกกี้คือไฟล์ข้อความสั้นๆ ที่บันทึกไว้เมื่อเข้าเว็บไซต์จากคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ของท่าน เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นและตรงกับความต้องการของคุณมากกว่าเดิม โดยคุกกี้เหล่านี้บางส่วนมีความจำเป็น ไม่เช่นนั้นแล้วเว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์ โดยข้อมูลคุกกี้ได้รับการจัดเก็บอยู่ในเบราว์เซอร์ของคุณ โดยทางเราจะไม่ใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลส่วนบุคคลหรือเปิดเผยข้อมูลให้แก่บุคคลที่สาม

  • คุกกี้ที่จำเป็นอย่างยิ่ง เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเว็บไซต์ของเราอย่างมาก เนื่องจากคุกกี้ประเภทนี้ทำให้เว็บเซิร์ฟเวอร์สามารถตอบสนองต่อการใช้งานของคุณ รองรับโครงสร้างของหน้าเว็บไซต์ที่มีการแสดงผล รวมถึงมอบประสบการณ์ใช้งานที่สม่ำเสมอในระหว่างที่คุณเดินทางท่องเว็บไซต์ของเราได้ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของบริษัทได้อย่างปลอดภัย คุกกี้ประเภทนี้จะคงอยู่จนกระทั่งการเข้าชมของคุณสิ้นสุดลงเท่านั้น และจะถูกลบโดยอัตโนมัติหลังจากนั้น

ท่านสามารถลบคุกกี้จากคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ใช้เบราเซอร์ได้โดยง่าย สามารถศึกษาวิธีการจัดการและลบคุกกี้ได้ในแถบ “ความช่วยเหลือ” ในเบราเซอร์ ท่านสามารถเลือกปิดคุกกี้หรือเลือกรับการแจ้งเตือนเมื่อมีคุกกี้ใหม่ส่งไปยังคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ของท่าน โปรดทราบว่าหากท่านเลือกปิดคุกกี้ ท่านอาจไม่สามารถได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากเว็บไซต์ หรือเข้าถึงทุกฟังก์ชันการใช้งานได้ ซึ่งอาจจำกัดประสบการณ์การใช้งานโดยรวมของผู้ใช้

คุกกี้บุคคลที่สาม

เราใช้คุกกี้บุคคลที่สามเพื่อเก็บข้อมูลทางสถิติที่รวบรวมจากเครื่องมือวิเคราะห์ เช่น Facebook, Google AdSense, Google Analytics, และ Twitter, ปลั๊กอินสถิติ เป็นต้น เพื่อปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้มีคุณภาพดีขึ้นและมีความเหมาะสมมากขึ้น โดยสำหรับคุกกี้ DoubleClick DART Cookie ซึ่งเป็นคุกกี้ที่กูเกิลใช้สำหรับแสดงโฆษณาบนเว็บไซต์ของเรา ผู้ชมสามารถศึกษารายละเอียดนโยบายการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวได้ที่ URL: https://policies.google.com/technologies/ads.

ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านถูกนำไปใช้อย่างไร?

ในการให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เช่น ชื่อ และ อีเมลล์  เป็นต้น ถือว่าท่านยินยอมให้เราใช้ข้อมูลที่เก็บไว้เพื่อให้เราสามารถปฏิบัติตามพันธกิจและให้บริการได้ตามที่ท่านต้องการ เราจะเก็บรักษาข้อมูลของท่านไว้เท่าที่มีความจำเป็นเพื่อการจัดหาบริการให้แก่ท่าน หรือเท่าที่กฎหมายกำหนด จากนั้นเราจะลบข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

General Data Protection Regulation (GDPR)

นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราปฏิบัติตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและระเบียบการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป (General Data Protection Regulation – GDPR)

ใครสามารถเข้าถึงข้อมูลได้บ้าง?

เราจะไม่ส่ง ขาย หรือแลกเปลี่ยนข้อมูลให้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด

ลิงค์เว็บไซต์ของบุคคลที่สาม

Nitanstory.com อาจมีลิงค์ของเว็บไซต์อื่นๆ ที่เราไม่ได้เป็นผู้ดูแล โปรดทราบว่าเว็บไซต์เหล่านั้นต่างมีนโยบายความเป็นส่วนตัวของตัวเองโดยเฉพาะและเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ต่อนโยบายดังกล่าวนั้นด้วย เราไม่สามารถรับผิดชอบต่อการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวหรือเนื้อหาของเว็บไซต์เหล่านั้น แต่เราเสนอลิงค์เหล่านี้เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้เยี่ยมชมสามารถเข้าถึงข้อมูลจำเพาะได้ง่ายขึ้น ดังนั้น โปรดตรวจสอบนโยบายดังกล่าวก่อนที่คุณจะส่งข้อมูลส่วนบุคคลไปยังเว็บไซต์เหล่านั้น

การติดต่อเรา

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ กรุณาติดต่อเราได้ที่เพจ ติดต่อเรา (Contact Us)